THƯ NGỎ

CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN-HỌC VIÊN-NCS NĂM 2020” 

Kính gửi: Quý Công ty, cựu sinh viên và mạnh thường quân

Lời đầu tiên, Bộ môn Chăn nuôi và Bộ môn Thú y Trường Đại học Cần Thơ xin gửi tới Quý cơ quan, đơn vị, các anh/chị cựu sinh viên lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng.

Trong những năm vừa qua, ngành Chăn nuôi và Thú y của Trường luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, ủng hộ, chia sẻ, đồng hành của Quý cơ quan, đơn vị, các anh/chị cựu sinh viên. Đối tượng giúp đỡ chính của ngành chính là các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sinh viên nghèo vượt khó, bên cạnh đó có các sinh viên đạt được thành tích cao trong học tập nhằm khuyến khích, động viên, tạo môi trường học tập ngày càng tốt hơn nữa cho các em.

Năm nay, tiếp tục phát huy truyền thống này, ngành Chăn nuôi & Thú y thực hiện chương trình “Chào đón Tân sinh viên-học viên-nghiên cứu sinh năm 2020” kêu gọi và mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý cơ quan, đơn vị, các anh/chị cựu sinh viên cùng chung tay đóng góp trí tuệ, tinh thần và vật chất vào Quỹ học bổng của ngành Chăn nuôi & Thú y trường Đại học Cần Thơ.

 Ban Tổ chức rất mong nhận được mọi sự hỗ trợ của quý vị để sự kiện được tổ chức thêm phần long trọng.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý Đại biểu.

Trân trọng cảm ơn.

BỘ MÔN THÚ Y

Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trần Ngọc Bích, Trưởng Bộ môn; Email: tnbich@ctu.edu.vn; Mobile: 0972100857

Huỳnh Ngọc Trang, Thư ký Bộ môn; Email: hntrang@ctu.edu.vn; Mobile: 0983696434