Định dạng luận văn và luận án cho Sinh viên, Học viên cao học và Nghiên cứu sinh thuộc Bộ môn Thú y (Chuyên ngành Thú Y và Dược Thú y)

Sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh định dạng luận văn và luận án theo định dạng ở đường link bên dưới.

Xem tiếp...

THƯ NGỎ

CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN-HỌC VIÊN-NCS NĂM 2020” 

Kính gửi: Quý Công ty, cựu sinh viên và mạnh thường quân

Lời đầu tiên, Bộ môn Chăn nuôi và Bộ môn Thú y Trường Đại học Cần Thơ xin gửi tới Quý cơ quan, đơn vị, các anh/chị cựu sinh viên lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng.

Trong những năm vừa qua, ngành Chăn nuôi và Thú y của Trường luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, ủng hộ, chia sẻ, đồng hành của Quý cơ quan, đơn vị, các anh/chị cựu sinh viên. Đối tượng giúp đỡ chính của ngành chính là các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sinh viên nghèo vượt khó, bên cạnh đó có các sinh viên đạt được thành tích cao trong học tập nhằm khuyến khích, động viên, tạo môi trường học tập ngày càng tốt hơn nữa cho các em.

Năm nay, tiếp tục phát huy truyền thống này, ngành Chăn nuôi & Thú y thực hiện chương trình “Chào đón Tân sinh viên-học viên-nghiên cứu sinh năm 2020” kêu gọi và mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý cơ quan, đơn vị, các anh/chị cựu sinh viên cùng chung tay đóng góp trí tuệ, tinh thần và vật chất vào Quỹ học bổng của ngành Chăn nuôi & Thú y trường Đại học Cần Thơ.

 Ban Tổ chức rất mong nhận được mọi sự hỗ trợ của quý vị để sự kiện được tổ chức thêm phần long trọng.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý Đại biểu.

Trân trọng cảm ơn.

Chương trình chào đón tân sinh viên K45 - Học viên cao học K26

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Công ty, quý cựu sinh viên và quý mạnh thường quân

Lời đầu tiên, Trường Đại học Cần Thơ xin gửi tới Quý Công ty, đơn vị, quý Cựu sinh viên, quý mạnh thường quân lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng.

Xin chân thành cảm ơn quý công ty, quý cựu sinh viên và quý mạnh thường quân những năm qua đã đồng hành và tài trợ học bổng, động viên khích lệ các sinh viên của ngành Chăn nuôi và Thú y có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã tích cực phấn đấu, rèn luyện đạt kết quả cao trong học tập, trong đó có nhiều sinh viên đã trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo. Đặc biệt, có rất nhiều sinh viên đã trở thành nguồn nhân lực tích cực góp phần xây dựng và phát triển không ngừng cho các Công ty.

Nhân dịp chào đón năm học mới 2019-2020, nhà trường rất mong Quý Công ty, quý Cựu sinh viên, quý mạnh thường quân góp sức ủng hộ Quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện để động viên, khích lệ các em trong quá trình học tập tại trường.

Việc trao học bổng tài trợ cho sinh viên của ngành sẽ được thực hiện tại buổi lễ Chào đón Tân sinh viên - Học viên - Nghiên cứu sinh năm 2019 (thư mời và chương trình đính kèm). Nhà trường rất mong được đón tiếp Ban lãnh đạo công ty, quý cựu sinh viên, quý mạnh thường quân về dự buổi trao học bổng và quảng bá thương hiệu của công ty tới sinh viên nhà trường tại buổi lễ Chào đón Tân sinh viên.

Rất mong nhận được phản hồi từ Quý Công ty qua PGS. TS Trần Ngọc Bích - Trưởng BM Thú y (ĐT: 0972 100 857; Email: tnbich@ctu.edu.vn); PGS.TS. Nguyễn Thị Thuỷ,  Phó Trưởng Bộ môn Chăn nuôi (email: nthithuycn@ctu.edu.vn, điện thoại: 0989 019 578).

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                          Cần Thơ, ngày 18 tháng 9 năm 2019

Thư ngỏ - Thư mời - Chương trình

BỘ MÔN THÚ Y

Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trần Ngọc Bích, Trưởng Bộ môn; Email: tnbich@ctu.edu.vn; Mobile: 0972100857

Huỳnh Ngọc Trang, Thư ký Bộ môn; Email: hntrang@ctu.edu.vn; Mobile: 0983696434