BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

                                Department of Food Technology

   

BM. Công nghệ thực phẩm

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

STT

HỌ VÀ TÊN

Thờigian, địađiểmbáocáo

TÊN SEMINAR

1

Lâm Thị Việt Hà

Mãsố NCS: P0918001

Khóa: 2018 đợt 1

14:00 ngày 12/6/2021

Phòng E003, KhoaNôngnghiệp

Đặc tính lý hóa hạt ca cao (Theobroma cacao L.) Việt Nam so với hạt ca cao một số nước trên thế giới.

2

Lâm Thị Việt Hà

Mãsố NCS: P0918001

Khóa: 2018 đợt 1

15:00 ngày 12/6/2021

Phòng E003, KhoaNôngnghiệp

Khảo sát hàm lượng polyphenol trong quá trình lên men hạt ca cao (Theobroma cacao L.)

3

NguyễnThị Ngọc Giang

Mãsố NCS:P1118002

Khóa: 2018 đợt2

16:00 ngày 12/6/2021

Phòng E003, KhoaNôngnghiệp

Năng suất và chất lượng của nấm bào ngư (Pleurotussajor-caju) được trồng tại Đại học An Giang.

 

Các hoạt động

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

4251463
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
1919
10029
49993
4149336
22141
289318
4251463

BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ

Khu II, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ