BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

BM. Công nghệ thực phẩm

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

KHOA NÔNG NGHIỆP

BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Bộ môn Công nghệ Thực phẩm được thành lập năm 1978 với tên gọi ban đầu là Bộ môn Chế biến thuộc Khoa Chăn nuôi – Thuỷ sản – Chế biến. Năm 1981, Bộ môn Chế biến được tách ra để thành lập Khoa Bảo quản & Chế biến Nông sản, sau đó đổi tên thành Khoa Công nghệ Thực phẩm. Từ năm 1996, theo yêu cầu phát triển của Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Công nghệ Thực phẩm được chuyển thành Bộ môn Công nghệ Thực phẩm thuộc Khoa Nông nghiệp đến ngày nay. Hiện nay Bộ môn có 30 cán bộ viên chức và người lao động, 15 Tiến sĩ trong đó có 7 Phó Giáo sư, 11 Thạc sĩ và 3 Kỹ sư, tỷ lệ cán bộ giảng dạy đạt trình độ sau đại học là 100% (trong đó TS đạt 71,42%). Cơ cở vật chất của Bộ môn có 04 phòng thí nghiệm: PTN Quá trình và thiết bị Công nghệ thực phẩm; PTN Kỹ thuật sinh học thực phẩm;  PTN Phát triển sản phẩm và an toàn thực phẩm; PTN Công nghệ sau thu hoạch.

 

 

Các hoạt động

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

1836237
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
1653
2754
4407
1816026
1653
68100
1836237

Liên hệ

Bộ môn Công nghệ thực phẩm - Khoa Nông nghiệp

Trường Đại học Cần Thơ, Kh II, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 

KHOA NÔNG NGHIỆP
Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
+84.0292 3831166 - Fax: +84.0292 3830814
Email: knnghiep@ctu.edu.vn