TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

(3/4/2018) Nhà trường vừa ban hành Công văn 590/ĐHCT-ĐBCL&KT về việc thực hiện khảo sát việc làm SVTN trực tuyến năm 2018 (đợt 1) nhân dịp các SVTN đăng ký mượn lễ phục tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy (đợt 1) năm 2018 được tổ chức trong tuần này.

Thời gian thông tin và thực hiện khảo sát là từ hôm nay Thứ Hai ngày 02/4/2018 đến Thứ Sáu ngày 06/4/2018.

Trong công văn có trình bày chi tiết các mốc thời gian thực hiện khảo sát, nội dung và phân công việc thực hiện của các đơn vị, địa chỉ Hệ thống khảo sát trực tuyến: ksvl.ctu.edu.vn, các bước thực hiện khảo sát,...

Phần mềm khảo sát do Trung tâm Điện tử Tin học của Nhà trường thiết kế, và đợt khảo sát này là lần đầu tiên áp dụng phần mềm này. Bộ phận phụ trách phần mềm và hỗ trợ tại chỗ sẽ cố gắng để hoạt động khảo sát diễn ra hiệu quả. Bên cạnh đó, Trung tâm ĐBCL&KT cũng kính nhờ Lãnh đạo các đơn vị hỗ trợ và phối hợp việc thông tin và việc thực hiện để hoạt động khảo sát lần đầu thu được kết quả tốt.

Xem chi tiết công văn