Quý đơn vị đăng ký tham gia (gian hàng hoặc hội thảo) Techmart chuyên ngành Công nghệ sinh học trực tuyến

vui lòng gửi thông tin đăng ký đầy đủ trước ngày 10/11/2021 qua link: bom.to/M6xbQT hoặc quét mã QR phía cuối thư mời trong file đính kèm

Thực hiện chương trình thúc đẩy phát triển thị trường khoa học và công nghệ, tạo điều kiện đưa công nghệ mới vào ứng dụng trong sản xuất, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM tổ chức “Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành Công nghệ sinh học 2021” (Techmart Công nghệ sinh học 2021) diễn ra vào 25-26/11/2021 trên nền tảng trực tuyến tại địa chỉ  www.techmart.techport.vn.

Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành Công nghệ sinh học 2021 trân trọng kính mời các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ đăng ký tham gia trưng bày, giới thiệu các quy trình công nghệ, thiết bị lĩnh vực sinh học ứng dụng trong sản xuất nông - lâm - ngư nghiệp, chế biến - vệ sinh an toàn thực phẩm, y - dược và bảo vệ sức khoẻ, môi trường. Trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn ra các hội thảo trực tuyến giới thiệu, trình diễn công nghệ giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, giá trị sản phẩm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ triển khai khảo sát nhu cầu công nghệ và tổ chức khu vực tư vấn chuyên gia trực tuyến để kết nối, giải đáp các vướng mắc về công nghệ cho doanh nghiệp.

Mỗi đơn vị tham gia được Ban tổ chức hỗ trợ miễn phí 01 gian hàng.

Chi tiết trong tập tin đính kèm.

Mong sớm nhận được phản hồi từ Quý đơn vị!

Thanks and Best Regards!

LÂM THỊ NGỌC CHÂU