Vinaora Nivo Slider 3.x

PHỤ LỤC

(Kèm theo Công văn Số: 3089 /ĐHCT-QLCL ngày 29/8/2024 V/v hỗ trợ khảo sát cựu người học trong Dự án thí điểm bảo đảm chất lượng theo dữ liệu (DDQA))

Thư ngỏ gửi cựu người học

Chủ đề: Nhà trường lắng nghe ý kiến của Anh/Chị: Tham gia trả lời bảng hỏi khảo sát người tốt nghiệp!

Thân chào các Anh/ Chị,

Chúc mừng Anh/ Chị đã hoàn thành chương trình học tại Trường Đại học Cần Thơ! Nhà trường rất tự hào về kết quả học tập của Anh/ Chị và tin tưởng rằng Anh /Chị sẽ có một tương lai tươi sáng.

Để giúp Nhà trường có cái nhìn toàn diện và thực chất về trải nghiệm của Anh/ Chị trong khoảng thời gian theo học tại Trường Đại học Cần Thơ và tình hình công việc hiện nay của Anh/ Chị, chúng tôi trân trọng mời Anh/ Chị dành ra một vài phút trả lời bảng hỏi khảo sát ngắn sau đây.

Các ý kiến và nhận xét quý giá của Anh/ Chị sẽ giúp Nhà trường đánh giá chất lượng của các hoạt động giáo dục và đào tạo, và các trải nghiệm mà Anh/ Chị đã có, nhằm phục vụ và hỗ trợ tốt hơn cho các khóa đào tạo tiếp theo.

Đường link khảo sáthttps://www.linkwave.sg/login.aspx?uid=d0013&acl=996&gra=800&entry=qr

Mã QR khảo sát

khaosat.jpg - 50.81 kB

Lưu ýAnh/ Chị vui lòng chọn một loại hình khảo sát thích hợp, và vui lòng cung cấp địa chỉ e-mail sinh viên mà Trường Đại học Cần Thơ đã cung cấp trong thời gian Anh/ Chị học tại Trường Đại học Cần Thơ.

Các ý kiến và nhận xét của Anh/ Chị sẽ được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích cải tiến, nâng cao chất lượng các hoạt động và dịch vụ giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Cảm ơn Anh/ Chị đã tham gia khảo sát quan trọng này. Các ý kiến và nhận xét của Anh/ Chị chắc chắn sẽ góp phần làm tăng các trải nghiệm bổ ích của các khóa đào tạo tại Trường Đại học Cần Thơ trong hiện tại và trong tương lai.

Một lần nữa, Nhà trường xin chúc mừng Anh/ Chị đã tốt nghiệp, và chúc Anh/ Chị gặt hái nhiều thành công trong chặng đường phía trước.

Thân ái,

Ban Giám hiệu Trường Đại học Cần Thơ