Thông tin về Hải Phong cũng như các chương trình tuyển dụng được nhiều bạn Sinh viên biết đến rộng rãi hơn.  Thông tin về chương trình “Trải nghiệm và làm việc tại Nhật Bản” cụ thể như sau:

• Đối tượng tham gia:
  • Sinh viên tất cả các chuyên ngành đã tốt nghiệp.
  • Sinh viên sắp tốt nghiệp trong năm 2021.
  • Số lượng tham gia: 200 SV Nữ
  • Lợi ích khi tham gia chương trình:
  • Đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật và các kỹ năng làm việc thực tế kết hợp cùng chương trình học tại Trường để tiết kiệm thời gian cho SV, giúp các bạn ra trường đã có công việc từ các nhà tuyển dụng lớn nước ngoài..
  • Thời gian trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc nước ngoài.
  • Tích lũy tài chính để khởi nghiệp sau khi ra trường 150-200 (1 năm), 600-800 triệu (3 năm).
  • Được chuẩn bị nhà ở, ký túc xá, đồ dung sinh hoạt và đóng thuế, bảo hiểm, đi du lịch… đầy đủ.
  • Đảm bảo ngoại ngữ sau khi về nước đạt N2, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam sau khi hết thời gian thực tập làm việc.
  • Địa điểm đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật: Trường Đại học Cần Thơ
  • Thời gian nhận hồ sơ: Hết ngày 15/02//2021 (Công ty dừng nhận khi đủ hồ sơ, nên sinh viên đăng ký vào link ngay khi đọc được thông tin tuyển dụng)
  • Thời gian phỏng vấn: Tháng ~02/2021
  • Thời gian xuất cảnh: Tháng 7~12/2021