Công ty Vĩnh Hoàn có nhu cầu tuyển dụng 3 nhân viên lĩnh vực Trồng trọt (xem thông tin đính kèm).
 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Giới thiệu chung

-       Công ty TNHH Nông sản Thực phẩm Thành Ngọc là một Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Vĩnh Hoàn, được thành lập vào đầu năm 2021. Lĩnh vực hoạt động của Công ty Thành Ngọc chuyên về trồng trọt, chế biến và xuất khẩu các mặt hàng rau, củ, quả xuất khẩu.

-       Tập đoàn Vĩnh Hoàn là chuỗi các công ty chuyên về nuôi trồng, chế biến - xuất khẩu cá tra và các mặt hàng giá trị gia tăng từ cá tra hàng đầu tại Việt Nam. Với quy trình sản xuất khép kín từ khâu ươm giống, nuôi cá thịt đến chế biến và xuất khẩu thành phẩm đi khắp thị trường các nước trên thế giới.

-       Quy mô: hơn 8.000 nhân viên.

Vị trí tuyển dụng

Địa điểm làm việc

03 nhân viên R&D trồng trọt

Công ty TNHH Nông sản Thực phẩm Thành Ngọc- Ấp An Phú, xã An Nhơn, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp tại các vùng thử nghiệm của Công ty.

-    Chức danh: Nhân viên

-    Báo cáo trực tiếp: Phó Giám đốc chuyên trách

-    Công việc: Tham gia nghiên cứu và phát triển công nghệ mới trong lĩnh vực trồng trọt như công nghệ nhân giống hiện đại, trồng nấm; thử nghiệm giống cây trồng mới; kỹ thuật trồng trọt hiện đại, bền vững; phân bón, nông dược hướng vi sinh, sinh học.

-    Địa điểm làm việc: Tại khu thực nghiệm của Công ty tại Đồng Tháp, Long An. Chấp nhận đi công tác khi cần theo lệnh điều động của Công ty.

Yêu cầu chung

1.         Yêu cầu về trình độ:

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành:

- Công nghệ sinh học, sinh học ứng dụng _ưu tiên Công nghệ sinh học Thực vật, di truyền chọn giống cây trồng

- Bảo vệ Thực vật

- Nông học

- Khoa học đất

- Khoa học cây trồng (nông nghiệp công nghệ cao)

* Kèm bảng điểm khi nộp hồ sơ.

3.         Yêu cầu về kỹ năng Sức khỏe tốt. Có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm, theo ca và hỗ trợ đồng nghiệp tốt. Chuyên cần – cẩn thận – tác phong công nghiệp. Ham học hỏi siêng năng, chịu được áp lực cao trong công việc

Quyền lợi

-   Lương thỏa thuận tùy theo năng lực.

-   Lương tháng 13, Thưởng các dịp Lễ, Tết theo qui định của công ty,

-   Thưởng theo hiệu quả công việc, Thưởng cải tiến, sáng kiến. Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo Luật định.

-   Hỗ trợ cơm trưa 15.000 đồng/ngày và hỗ trợ xăng xe nhà trọ 200.000 đồng/người tháng.

-    Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có nhiều cơ hội phát triển và nâng cao trình độ tay nghề.

-   Cơ hội thăng tiến, thu nhập cao và ổn định.