Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ), Tổng lãnh sự quán New Zealand, gửi lời chào và lời chúc đầu xuân Quý Mão an khang, thịnh vượng, và vui mừng thông tin về Chương trình Học bổng toàn phần của chính phủ New Zealand bậc sau đại học (Manaaki New Zealand Scholarships).

Đây là chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ New Zealand, triển khai từ năm 1990 dành cho sinh viên quốc tế theo đuổi bậc sau đại học. Từ đó đến nay, hơn 355 sinh viên và nghiên cứu sinh Việt Nam đã nhận được học bổng này, đạt được những thành tựu chuyên môn nổi bật và trở về đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Chương trình học bổng năm nay đã chính thức mở tiếp nhận hồ sơ cho tới ngày 28/2.

Hiện nay, khi theo học Tiến sĩ tại New Zealand, người học có thể (i) ứng tuyển Học bổng Chính phủ Manaaki, (ii) đăng ký được cử đi theo chương trình Đề án 89, (iii) ứng tuyển các học bổng của 8 trường Đại học New Zealand (tất cả 8 trường đều thuộc top 1%-3% trên thế giới), hoặc (iv) du học tự túc với chi phí khoảng 90-120 triệu đồng/năm cùng các quyền lợi về việc đưa gia đình theo cùng, và làm việc trong quá trình nghiên cứu và sau tốt nghiệp.

Rất mong thông tin này hữu ích cho các thầy cô và ENZ cũng mong nhận được chia sẻ thông tin học bổng này tới các đồng nghiệp và học viên có quan tâm.

Trân trọng,
Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ)